Về Chúng Tôi - Alchemist Tattoo Sài Gòn

ALCHEMIST TATTOO – NƠI THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA BẠN

Năm 2017, Artist Nhật Bé – một trong những nghệ sĩ xăm phong cách Blackwork đầu tiên tại Việt Nam đã kết hợp cùng những anh em có kinh nghiệm dày dặn và vị thế nhất định trong nghề cùng thành lập Alchemist Tattoo. Mong muốn giúp khách hàng thể hiện cái tôi của bản thân cũng như kể câu chuyện ý nghĩa thông qua những hình xăm độc nhất chỉ có tại Alchemist.

  

ĐỈNH CAO – GIÁ TRỊ – ĐỘC NHẤT

SỰ KHÁC BIỆT

Khi bạn đến tiệm xăm Alchemist, chúng tôi sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn và truyền tải ý nghĩa qua bản vẽ phác thảo hoặc sáng tạo trực tiếp trên vị trí xăm theo đúng như ý muốn của bạn. Giá trị của mỗi hình xăm mà những nghệ sĩ tại Alchemist tattoo thể hiện là độc nhất, chỉ có bạn sở hữu và tự hào kể câu chuyện của riêng bạn.

“Qua thời gian, nét vẽ có thể đứt, mực xăm có thể mờ nhưng ý nghĩa câu chuyện đằng sau đó sẽ còn mãi.”

PHONG CÁCH CHỦ ĐẠO 

Blackwork - Oldschool Japanese - Neo Traditional - Dot Work

BLACKWORK

Phong cách xăm Blackwork phát triển từ các ý tưởng đơn giản nhưng chi tiết, kết hợp với phong cách tả thực. Blackwork thiết kế hoàn toàn tập trung chính vào kỹ thuật của người thợ xăm thực hiện những đường nét sắc sảo, tinh tế và dứt khoát giúp hình xăm trở nên nổi bật, lôi cuốn người nhìn. Blackwork đáng được tôn trọng bởi tính táo bạo, cộng hưởng đẩy kỹ thuật dot & line lên đến cực điểm.

       

Xem thêm: hình xăm đẹp phong cách Blackwork

 

SINGLE NEEDLE/DOT-WORK

Dot work là phong cách xăm hình sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp để đi chi tiết nhỏ trên tác phẩm và đổ bóng nhờ vào tay nghề kỹ thuật của tattoo artist chấm từng chấm kim nhỏ một. Kiểu xăm này tạo cho bức hình có chiều sâu hơn và làm người xem cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế của nó.

  

Xem thêm: hình xăm đẹp phong cách Single Needle/Dot-work


NEO-TRADITIONAL

Hình xăm Neo-traditional thể hiện ở ranh giới old school nhưng đòi hỏi hình xăm nhiều chi tiết và sắc sảo hơn. Người nghệ sĩ thể hiện dấu ấn là đường viền dày, mạnh mẽ kết hợp màu sắc tươi sáng, sống động hoặc trắng, đen tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhân. Màu sắc chủ đạo là các đường đen đậm và bảng màu neon giúp hình xăm trở nên thu hút và hút hồn người nhìn.

   

Xem thêm: hình xăm đẹp phong cách Neo-traditional


OLD SCHOOL JAPANESE

Đây là phong cách kết hợp giữa phong cách xăm Old School và nghệ thuật xăm Nhật Bản. Mỗi chi tiết trên hình xăm đều được tô màu khác nhau và sử dụng những đường nét dày đậm phân cách từng chi tiết giúp hình xăm sống động và lột tả chân thực ý nghĩa của nó.

   

Xem thêm: hình xăm đẹp phong cách Old School Japanese

Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời đến 42 Nguyễn Huệ, quận 1 để chia sẻ và trải nghiệm với Alchemist Tattoo. Nhớ đặt hẹn để những nghệ sĩ của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé!

A: Lầu 2, chung cư 42 Nguyễn Huệ, Q.1, Hồ Chí Minh

E: thealchemist.ent@gmail.com 

FB: https://www.facebook.com/thealchemistinc 

IG: https://www.instagram.com/thealchemisttattoo/   

Booking: 090 851 89 77